banner-laptop102
banner thinkpad

305 nhà phát minh trẻ tham dự chung kết Cúp Sáng tạo toàn cầu

Tập đoàn Microsoft vừa công bố danh sách 86 đội tham dự chung kết Cúp Sáng tạo toàn cầu Microsoft Imagine Cup lần thứ 11, tổ chức vào tháng 7/2013 tại St. Petersburg, Nga.

305 nhà phát minh trẻ tham dự chung kết Cúp Sáng tạo toàn cầu

Sinh viên toàn cầu đua tranh chức vô địch trong cuộc thi chuyển đổi ý tưởng thành hiện thực.


Ý tưởng sáng tạo của từng đội, sự nắm bắt công nghệ tích hợp và khả năng phát triển kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ đã giúp các đội tuyển này vô địch ở cấp quốc gia, và đại diện cho quốc gia tham dự Cúp công nghệ toàn cầu hàng năm của Microsoft. Cúp sáng tạo Imagine Cup là một phần của chương trình Microsoft YouthSpark nhằm tạo cơ hội cho hàng triệu bạn trẻ trên toàn cầu.

Số lượng sinh viên tham dự Imagine Cup năm nay đông nhất và tăng 70% so với năm 2012. Các dự án đứng đầu 2 cuộc thi cấp quốc gia và cuộc thi trực tuyến toàn cầu sẽ tranh tài tại vòng chung kết. Có nhiều cách thức cho sinh viên tham dự cuộc thi theo chủ đề Challenges hoặc Competitions.

Competition là cuộc thi cơ bản của Imagine Cup, đòi hỏi sinh viên hoàn thành ứng dụng xây dựng trên nền công nghệ Microsoft theo 3 lĩnh vực chính: Đổi mới, quan hệ cộng đồng và games.

Challenges đã tạo ra những cơ hội cho sinh viên tham gia vào Imagine Cup có thể học, lập trình và tạo các ứng dụng nhờ sử dụng các công nghệ mới nhất của Microsoft. Đây là cuộc thi trực tuyến và ba đội đứng đầu mỗi hạng mục sẽ tham dự chung kết toàn cầu để dành giải nhất, nhì, ba. Các chủ điểm của Thách thức bao gồm: Windows Azure, Windows Phone và Windows 8 App.

Nhóm Colinked từ Đại học Exeter, Vương Quốc Anh sẽ tham dự cuộc thi hạng mục “Innovation Competition” tại chung kết Imagine Cup toàn cầu. Innovation là chủ điểm mới được tạo ra để chào mừng thế giới sáng tạo rộng lớn hơn của sinh viên. Nhóm xây dựng ứng dụng mang tên soundSYNK, sử dụng công nghệ Bluetooth để liên kết một số lượng không giới hạn điện thoại Windows Phone và truyền bài hát một cách hoàn hảo theo thời gian thực cho toàn bộ các điện thoại này, tạo ra một bản giao hưởng của loa đầy hiệu quả.


Buy cheap Viagra online

Cúp sáng tạo Microsoft Imagine Cup là một cuộc thi công nghệ dành cho sinh viên để giúp họ có thể học, lập trình và thi đấu bằng những nền tảng, dịch vụ và công cụ tiên tiến. Và Imagine Cup đã bước vào năm thứ 11, là một phần của chương trình Microsoft YouthSpark, với vòng chung kết tổ chức tại thành phố St. Petersburg, Nga, từ 8 – 11/7/2013. Sinh viên đều có thể đăng kí và tham dự Imagine Cup thông qua trang web: http://www.imaginecup.com.

Theo: Hanoimoi

BODY>

installment loans займ на карту срочно без отказа