banner-laptop102
banner thinkpad

[Dự đoán] Apple sẽ nâng cấp MacBook Pro/Air với CPU Haswell, không có Air Retina tại WWDC

[Dự đoán] Apple sẽ nâng cấp MacBook Pro/Air với CPU Haswell, không có Air Retina tại WWDC

KGI Securities, công ty trước đây từng đoán đúng về sự chấm dứt của MacBook Pro 17″ và Pro Retina ra đời, hôm nay đã công bố dự báo về những sản phẩm sẽ được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2013 (diễn ra từ ngày 10/6 tới). Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI cho rằng Apple sẽ làm mới các mẫu MacBook Pro và MacBook Air với vi xử lí Intel Core i thế hệ 4 (tên mã Haswell). Trong vài năm trở lại đây Intel thường công bố thế hệ CPU kế tiếp của mình vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, ngay trước khi WWDC diễn ra nên chúng ta có thể tin tin vào lời Kuo. Một số tin đồn cũng cho rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất đại trà các máy Mac mới trong khoảng giữa tháng 5.

Nói riêng về MacBook Pro, trước đây KGI dự đoán rằng trong năm nay Apple sẽ ngừng hoàn toàn các máy Pro không dùng màn hình Retina để định hướng người dùng đến với các thiết bị mỏng hơn, màn hình độ phân giải cao hơn. Tuy nhiên, Kuo đã rút lại dự đoán này với lý do tình hình kinh doanh các dòng Pro không có màn hình Retina vẫn đang rất tốt, nhất là model 13″. Nhu cầu của các thị trường mới nổi với MacBook Pro truyền thống cũng vẫn còn cao, đặc biệt là ở những nơi Internet chưa phát triển và người ta vẫn còn phải sử dụng đĩa quang. Nhiều khả năng các máy Pro thường sẽ giao hàng ngay sau WWDC, trong khi Pro Retina thì chậm hơn một chút vì sản lượng hạn chế của màn hình.

Đối với MacBook Air, Kuo tin rằng Apple sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp với cấu hình mạnh hơn và sẽ giao hàng ngay sau khi WWDD kết thúc. Tuy nhiên, ông không nghĩ là Apple sẽ bổ sung màn hình Retina cho Air trong thời điểm này vì ảnh hưởng từ các yếu tố như giá cả, độ mỏng và sản lượng sản xuất.

Buy cheap Viagra online


Nguồn: MacRumors

BODY>

installment loans займ на карту срочно без отказа