banner-laptop102
banner thinkpad

Khám phá máy tính bảng cỡ “khủng” 20-inch của HP

(MyPhone) – Sẽ thế nào nếu bạn cầm một chiếc máy tính bảng với kích cỡ lên đến… 20-inch, tương đương một chiếc tivi tầm trung, để di chuyển và sử dụng ở khắp mọi nơi? Đó sẽ là điều xảy ra nếu bạn sở hữu chiếc máy tính bảng “khủng” Rove mà HP vừa giới thiệu.

Về cơ bản, Rove là một chiếc máy tính “tất cả trong 1”, với màn hình 20-inch, độ phân giải 1600×900. Màn hình của máy sử dụng công nghệ IPS LCD cho góc nhìn rộng. Máy hỗ trợ cảm ứng đa điểm lên đến 10 điểm đồng thời, điều này cho phép biến Rove thành một chiếc máy chơi game dành cho nhiều người. Máy đã được HP cài đặt sẵn nhiều game độc quyền dành cho nhiều người chơi, như Monopoly, Fingertaps Jigsaw Uwars hay Disney Fairies…

Mặt sau của Rove là một chân đế được thiết kế để có thể đặt Rove ở nhiều tư thế và góc nhìn khác nhau. Chân đế này được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh góc đặt máy chỉ bằng một tay.

Chân đế phía sau để giúp HP Rove có thể sử dụng ở nhiều tư thế

Chân đế phía sau để giúp HP Rove có thể sử dụng ở nhiều tư thế

Máy được trang bị các cổng kết nối để kết nối với chuột và bàn phím để sử dụng như một chiếc máy tính hoàn chỉnh, hoặc đơn giản sử dụng như một chiếc máy tính bảng thông thường.

Về cấu hình, HP Rove sẽ được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 4 của Intel, mang tên mã “Haswell”. Dự kiến thế hệ vi xử lý này sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 6 tới đây. Đây là thế hệ vi xử lý  tiết kiệm năng lượng mới của Intel dành cho ultrabook, được tích hợp cả vi xử lý đồ họa HD. 

Revo được trang bị ổ cứng chuẩn HDD có dung lượng 1TB (1.000GB), kết hợp với ổ cứng 8GB dạng đặc SSD để tăng tốc độ khởi động. Máy hỗ trợ chuẩn kết nối Wifi mới nhất (802.11ac), kèm theo chuẩn kết nối WiDi để hỗ trợ phát

Buy cheap Viagra online

nội dung không giây từ các loại máy tính bảng hay smartphone khác.

HP Revo hoạt động trên nền tảng Windows 8 Pro. Thời lượng pin trên máy có thể sử dụng liên tục 4 giờ.

Sản phẩm sẽ không có mặt trên thị trường ít nhất cho đến tháng 7 tới đây, bởi lẽ HP cần phải chờ cho Intel ra mắt thế hệ vi xử lý mới Haswell. HP cho biết mức giá dự kiến của sản phẩm là trên dưới 1.000USD.

Đây không phải là chiếc máy tính bảng cỡ “khủng” đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Trước đó Sony cũng đã cho ra mắt chiếc máy tính “tất cả trong 1” Tap 20 với màn hình kích cỡ 20-inch, và Asus cũng ra mắt sản phẩm tương tự với tên gọi Asus Transformer AIO có kích cỡ 18,5-inch. Cả 2 đều có thể sử dụng như một chiếc máy tính “tất cả trong 1”, hoặc có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn.

Ảnh thực tế HP Rove:

Máy có kích cỡ 20-inch nhưng chỉ có độ phân giải 1600x900, thay vì Full HD 1080p

Máy có kích cỡ 20-inch nhưng chỉ có độ phân giải 1600×900, thay vì Full HD 1080p

Các cổng kết nối trên máy

Các cổng kết nối trên máy

Giá đỡ ở mặt sau của máy

Giá đỡ ở mặt sau của máy

Video thực tế HP Rove:

Video thực tế HP Rove:


Video thực tế HP Rove:

T.Thủy

installment loans займ на карту срочно без отказа