banner-laptop102
banner thinkpad

MacBook Pro, MacBook Air thế hệ mới siêu mỏng, camera Full HD

(Laptop102) – Hai thế hệ máy tính MacBook Pro và MacBook Air sẽ được Apple trình làng tại sự kiện WWDC sẽ diễn ra từ ngày 10/6 tới.

MacBook Pro, MacBook Air thế hệ mới siêu mỏng, camera Full HDTheo nhà phân tích Mingchi Kuo đến từ công ty KGI Securities, MacBook Pro thế hệ mới của Apple sẽ có thiết kế mỏng hơn và sử dụng bộ vi xử lý Haswell mà Intel vừa ra mắt. Trong khi đó, phiên bản MacBook Air sẽ được cải tiến microphone.

Mingchi Kuo là nhà phân tích có nhiều nguồn tin chính xác về Apple. Trong báo cáo mới nhất, Kuo cho hay MacBook Pro màn hình 13 inch Retina sẽ có thiết kế mỏng hơn để tăng tính di động cho sản phẩm.

Ngoài ra, MacBook mới sẽ được nâng cấp camera chất lượng HD lên Full HD. Nhờ đó, các cuộc gọi Facetime và video conference sẽ tăng chất lượng trên màn hình Retina.

Hôm nay, tại triển lãm Computex đang diễn ra tại Đài Loan, Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý Haswell, là dòng Core i thế hệ thứ 4. Intel cho biết các laptop sử dụng chip Haswell sẽ có thời lượng pin tăng thêm 50% so với máy tính sử dụng các bộ vi xử lý thế hệ trước đó.

Ngoài ra, nhà phân tích Kuo cũng cho biết máy tính siêu mỏng MacBook Air sẽ được nâng cấp microphone kép giống như trong dòng máy MacBook Pro Retina Display. Ngày càng nhiều người có xu hướng thực hiện các cuộc đàm thoại trên laptop, do đó, chất lượng microphone nâng cấp sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc thoại.

Mặc dù Apple sẽ nâng cấp cho các dòng máy tính mới, nhưng nhà phân tích Kuo dự đoán doanh số “Quả táo” sẽ giảm từ 10-20% trong năm nay do thị trường PC giảm mạnh và các thiết bị máy tính bảng, gồm có iPad, Nexus, Galaxy Tab… có giá bán ngày càng giảm.

Buy cheap Viagra online

Khôi Linh

BODY>

installment loans займ на карту срочно без отказа