banner-laptop102
banner thinkpad

NÂNG CAO NHẬN THỨC AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG

NÂNG CAO NHẬN THỨC AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG


Theo Nghiên Cứu thống kê của các Công ty An ninh mạng cho thấy trong tháng 2/2013 đã có 2.980 dòng virus máy tính mới xuất hiện tại Việt Nam.
Trong bản tin an ninh mạng được phát đi ngày 12/3, Bkav cho hay các virus này đã lây nhiễm trên 4.406.000 lượt máy tính. Virus lây lan nhiều nhất là W32.Sality.PE, lây nhiễm trên 292.000 lượt máy tính.
Theo web site Kaspersky : “Mua Kaspersky bản quyền và cảnh báo nhiều trang web mua theo nhóm bán Kaspersky giả
Thành Phố Hồ Chí Minh 24/08/2012, Kaspersky Lab cùng các nhà phân phối NTSS đã công bố thông tin để người dùng Việt Nam dễ dàng mua sản phẩm Kaspersky bản quyền và tránh bị mua nhầm sản phẩm Kaspersky dỏm đang bán giả cực rẻ tại các trang mua nhóm.
Để Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong việc bảo vệ máy tính người dùng và an toàn dữ liệu cá nhân cũng quan trọng như bảo vệ công việc chính mình , nên Keyvirus.com tổng hợp thông tin và viết bài này Khuyến cáo người dùng đừng ham rẻ mua các sản phẩm phần mềm diệt virus giả, phần mềm ….. , phần mềm miễn phí, phần mềm bẻ khóa , phần mềm key giả… đặc biệt chưa nhận thức về tầm quan trọng , lợi ích, tiện ích của các sản phẩm bản quyền chính hãng và tôn trọng bản quyền sản phẩm phần mềm tại việt nam đang ở mức thấp chưa cao.
Những thiệt hại trong việc không sử dụng phần mềm virus bảo vệ an ninh máy tính:
+ Virus làm treo máy , nhẹ thì lỗi phần mềm , lỗi hệ điều hành , nặng thì lỗi phần cứng vật lý.

Buy cheap Viagra online

+ Virus làm mất dữ liệu, đánh cấp thông tin cá nhân , hồ sơ quan trọng công việc .
+Virus gây tê liệt hệ thống máy tính làm đình trệ dịch vụ , hoạt động công việc.
+ Virus gây thiệt hại rất nhiều thời gian và tiền bạc cho cá nhân, cty, đơn vị tổ chức .
Tổng mức thiệt hại mà virus máy tính gây ra cho người dùng tại Việt Nam lên đến 559 tỷ đồng mỗi tháng, tương đương 6.700 tỷ đồng mỗi năm. Tính trung bình, mỗi người sử dụng máy tính tại Việt Nam thiệt hại 1.342.000 đồng mỗi năm.
Để phòng bệnh còn hơn trị bệnh tránh tình trạng “Mất trâu mới lo làm chuồng” và khắc phục các hậu quả nghiêm trọng trong vấn đề an toàn thông tin và nâng cao nhận thức bảo vệ an toàn thông tin máy tính, thì người dùng , công ty, đơn vị , tổ chức… hãy bỏ chút ít thời gian quan tâm đến vấn đề này và có cách nhìn nghiêm túc về nó.
Cùng Keyvirus.com chia sẽ thông tin bài viết này đến các diễn đàn , trang tin xã hội, bog, website cộng đồng để phổ biến , góp phần nâng cao ý thức là góp phần tiết kiệm tiền bạc , thời gian công việc cho cá nhân, đơn vị và quốc gia.
Keyvirus.com
(Nhà cung cấp chính thức BKAV , NOD32 , KASPERSKY) BODY>

installment loans займ на карту срочно без отказа