banner-laptop102
banner thinkpad

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4

Thiết Kế

Một máy tính xách tay HP Envy 4 mỏng hấp dẫn và giá cả phải chăng. Với màn hình 14- inch, HP Envy 4 hơi lớn hơn Ultrabooks điển hình 13,3-inch,tuy nhiên vẫn mỏng và màn hình sáng tiêu chuẩn. Trang hoàng màu đỏ và đen, thiết kế hòa hợp tích hợp các loa âm thanh Beats ngay phía trên bàn phím backlit.

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4Trải nghiệm laptop HP ENVY 4

Hiệu Suất Làm Việc

Phần cứng HP Envy 4 sử dụng bộ vi xử lý Intel Ivy Bridge, dung lượng Ram 4GB,Màn hình Led có độ phân giải 1.366 x 768-pixel . Card màn hình tích hợp HD Graphic 3000 cho phép bạn trải nghiệm sự mượt mà về xử lý đồ họa . Cho bạn cảm nhận đầy đủ màu sắc khi thưởng thức các video chất lượng HD, sự thỏa mãn về độ sâu âm thanh với công nghệ Beats.
Âm Thanh Vượt Trội

Với hai Beats loa âm thanh và một loa siêu trầm, bộ phận âm thanh cho tần suất âm thanh vượt trội so với các thương hiệu máy tính xác tay khác. Công suất loa tích hợp theo máy là 2.1 hỗ trợ các thiết bị đầu ra âm thanh chuẩn Beats Audio

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4
Trải nghiệm laptop HP ENVY 4

PAN>

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4
Bàn Phím

Nắp và khay bàn phím được phủ màu đen. Ở phía dưới, bề mặt được phủ một lớp màu đỏ Boocdo, bề mặt thiết kế tạo cảm giác mềm, bạn sẽ cảm thấy liên lạc và dễ cầm hơn. Phía trên bàn phím hơi chìm, có một lưới tản nhiệt giúp máy tính mát hơn, đặc biệt thêm một loa siêu trầm mở rộng ngưỡng âm thanh .

Buy cheap Viagra onlineHP Envy 4 vẫn sử dụng bàn phím kiểu chiclet đã xuất hiện trên máy tính xách tay HP trước đây. Nó đi kèm với đèn nền, bạn vẫn có thể làm việc hay chơi games trong các môi trường thay đổi về ánh sáng. Các phím chức năng được mặc định đảo ngược giúp cho các điều khiển trực quan hơn như chuyển đổi qua lại các kết nối không dây Wifi, điều chỉnh âm lượng và độ sáng màn hình, cũng như các nút đa phương tiện khác.

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4

Kết Nối Mở Rộng

Envy 4 có tổng cộng ba cổng USB cùng với cổng HDMI, một đầu đọc thẻ SD. Cổng Ethernet kéo xuống. Do dòng máy mòng nên khôn ghỗ trợ cổng VGA.

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4

Cảm Ứng Đa Chạm Lớn Hơn

Để phù hợp với bàn phím màu đen, Cảm ứng đa chạm với kích thước lơn hơn giúp thuân khi thao tác. Phần cứng Synaptics hỗ trợ một số cử chỉ đa chạm tất cả làm việc hoàn hảo trong quá trình thử nghiệm thao tác về xoay, cuộn, phóng to, thu nhỏ,… Bạn cũng có thể cho phép cử chỉ bổ sung, bao gồm cả một bộ phim bốn ngón tay để chuyển đổi giữa các chương trình.

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4HP ProtectSmart.

HP ProtectSmart: phát triển để giúp bạn yên tâm với dữ liệu được lưu trong máy, với tính năng chống sốc phần cứng với khung bảo vệ và phần mềm kèm theo.
PAN>Công nghệHP CoolSense

Công nghệ HP CoolSense: điều chỉnh tốc độ quay chuẩn xác của quạt tản nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ dựa vào cách sử dụng và điều kiện đang làm việc. Điều này làm lợi ích sử dụng Pin được nâng cao.

Trải nghiệm laptop HP ENVY 4

R>Về tuổi thọ pin, Envy 4 kéo dài khoảng 5 giờ và 17 phút trong thử nghiệm của chúng tôi. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về một buổi làm việc phổ thông mà không cần quan tâm tới vị trí để sạc Pin.

Máy mỏng có kích thước dưới 20mm tại điểm dày nhất của nó và nặng khoảng 2.08kg có thể đáp ứng các yêu cầu cho một chuẩn Ultrabook 14-inch.

Những ưu điểm nổi bật của HP Envy 4

- Thiết kế theo chiều dốc tạo sự thanh mảnh cùng gam màu đen và đỏ đô.

- Máy mỏng kích thước dưới 20mm

- HĐH win7 bản quyền được cài sẵn

- Thời lượng pin “khủng” lên tới 5 giờ

- Chống sốc phần cứng với khung bảo vệ và phần mềm kèm theo.

- Quạt tản nhiệt điều chỉnh nhiệt độ, máy không bị nóng trong suốt quá trình hoạt động –> bảo vệ tuổi thọ của pin

- Âm thanh beats và loa siêu trầm cho tần suất âm thanh vượt trội

- Bàn phím chiclet đi kèm với đèn nền, có thể làm việc hay chơi games trong các môi trường thay đổi về ánh sáng

BODY>

installment loans займ на карту срочно без отказа